Trong ngành khách sạn, phân khúc khách hàng tầm trung là một miếng bánh lớn. Bạn không cần đầu tư khách sạn cao cấp, chuẩn quốc tế 5 sao thì mới cạnh tranh được. Những mẫu khách sạn mini 3 tầng vẫn có giá trị riêng, thu hút được nhiều du khách. Giá cả phải chăng mà vẫn đầy đủ những tiện ích mang đến trải nghiệm thư giãn tuyệt vời. Dưới đây là một số thiết kế xây khách sạn mini 3 tầng đẹp, với nội thất cao cấp do Kiến trúc KATA sưu tầm tổng hợp.

Việc xây dựng, thi công khách sạn tốn nhiều thời gian và cần một đội ngũ chuyên nghiệp. Do đó, việc lựa chọn một đơn vị xây dựng, thi công hoàn thiện cũng rất quan trọng. Đơn vị đó phải có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và đội ngũ thi công lành nghề. Hai bên phối hợp chặt chẽ đưa ra phương án thi công an toàn, theo sát bản thiết kế.

1. Lựa chọn vị trí, hướng xây phù hợp – Mẫu khách sạn mini 3 tầng

Khi đầu tư xây dựng khách sạn 3 tầng thì vị trí địa lý là một trong những yếu tố quan trọng để có được mẫu khách sạn 3 tầng đẹp. Khách sạn càng gần các địa điểm, khu du lịch thì càng tiềm năng. Khách sạn 3 tầng quy mô nhỏ nhưng vị trí thuận lợi thì vẫn thu hút du khách mạnh mẽ.

HÌnh ảnh: Mẫu thiết kế nhà trụ sở văn phòng kết hợp khách sạn tân cổ điển - KS 81088
HÌnh ảnh: Mẫu thiết kế nhà trụ sở văn phòng kết hợp khách sạn tân cổ điển – KS 81088

Bên cạnh đó, với các mẫu thiết kế khách sạn 3 tầng cao cấp hơn thì du khách còn yêu thích những khách sạn có view cửa sổ đẹp. Nhà thiết kế phải chú ý thiết kế phòng khách sạn có view đẹp, hướng ra thành phố. Các phòng có thể được phân cấp với giá thuê khác nhau dựa trên view cửa sổ. Phòng càng gần cửa chính, càng có view đẹp thì xếp hạng càng cao.

2. Phong cách hiện đại đơn giản – Mẫu khách sạn mini 3 tầng

Phong cách thiết kế khách sạn nhiều vô kể: hiện đại, tân cổ điển, cổ điển, indochine, địa trung hải, … Thế nhưng lựa chọn phong cách nào phù hợp cho mẫu khách sạn 3 tầng mini?

Với quy mô kinh doanh khách sạn tầm trung, bạn nên lựa chọn phong cách thật đơn giản. Khách sạn 3 tầng có phần hạn chế, không thích hợp với những chi tiết thiết kế phức tạp. Chúng khiến cho không gian bị thu hẹp, tạo cảm giác bí bách.

Phong cách cổ điển đều được thay bằng phong cách tân cổ điển. Họa tiết chạm khắc đơn giản, sang trọng và có phần thanh lịch hơn. Ngoài ra, phong cách hiện đại là sự lựa chọn phù hợp cho nhóm khách hàng trẻ, năng động.

3. Nội thất đồng bộ theo thiết kế

Kinh doanh dịch vụ khách sạn 3 tầng mini thuộc hạng mục đầu tư chuyên nghiệp. Việc bố trí nội thất lộn xộn, không đồng nhất làm giảm giá trị của khách sạn. Bạn sẽ khó thuyết phục khách hàng ở lại khi số tiền họ bỏ ra không tương xứng với giá trị nhận được.

Hình ảnh: 2 mặt tiền được thiết kế đăng đối giúp tổng thể vô cùng ấn tượng
Hình ảnh: 2 mặt tiền được thiết kế đăng đối giúp tổng thể vô cùng ấn tượng

Thế nên, bạn cần nhìn nhận rõ tầm quan trọng của việc thiết kế thi công nội thất khách sạn. Thiết kế thi công nội thất khách sạn đồng nhất theo một phong cách tạo sự chuyên nghiệp. Thiết kế thể hiện hình ảnh nhận diện thương hiệu của khách sạn một cách độc đáo, riêng biệt.

4. Chi phí xây khách sạn mini 3 tầng – Mẫu khách sạn mini 3 tầng

Chi phí xây khách sạn 3 tầng theo mức độ đầu tư. Chi phí trung bình khoảng 6 – 8 triệu/m2, đối với khách sạn 3 tầng mini cao cấp thì 12-15 triệu/m2. Chi phí còn tùy thuộc vào các đầu mục được nhà thầu đảm nhận bao gồm chi phí thiết kế khách sạn 3 tầng, chi phí thi công, nội thất, kiến trúc,..Chi phí cũng phụ vào vật giá vật tư hiện thời và thời gian xây xong khách sạn 3 tầng (số nhân công).

Bên cạnh đó, đơn vị kinh nghiệm lâu năm mới nhìn rõ được bản vẽ khách sạn 3 tầng, hiểu rõ cách thức thi công. Từ đó, bảng báo giá họ đưa ra càng chi tiết, giúp nhà đầu tư cân đối chi phí phù hợp. Bản báo giá chi tiết, hạn chế các phát sinh lớn, vượt quá ngân sách đầu tư. Việc này đơn giản nhưng không phải đơn vị nào cũng có khả năng làm được

Ngoài ra, công ty chuyên nghiệp có quy trình làm việc chặt chẽ, kiểm soát được tiến độ thi công. Đặc biệt ngành khách sạn thường phải khai trương kịp mùa du lịch. Nếu thời gian thi công kéo dài, chủ đầu tư sẽ bỏ lỡ thời điểm kinh doanh tốt nhất.

Chúc các bạn xây nhà, dựng nhà thành công.

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Nhà Đẹp – Kiến trúc KATA

Bạn đọc quan tâm

Tiêu chuẩn thiết kế khách sạn mới nhất 2021 [CẬP NHẬT NGAY]

Đặc điểm của phong cách thiết kế mẫu khách sạn tân cổ điển


GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN CHO CHÚNG TÔI

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    VIDEO DỰ ÁN

    Xem thêm video những mẫu nhà đẹp và đẳng cấp
    Đăng ký