Thiết kế văn phòng là khâu không thể bỏ qua khi doanh nghiệp xây dựng thương hiệu. Mỗi doanh nghiệp khác nhau sẽ có phương án và phong cách thiết kế không giống nhau. Điều này sẽ tùy thuộc vào những yếu tố như quy mô, tính chất hoạt động của doanh nghiệp. Nhưng một điều không thể phủ nhận là thiết kế nội thất văn phòng càng đẹp thì càng gây được ấn tượng tốt cho khách hàng, đối tác về doanh nghiệp. Vì thế hãy cùng Kiến trúc KATA khám phá những mẫu thiết kế tòa nhà văn phòng hiện đại có phong cách nổi bật và thành công dưới đây.

1. Thiết kế tòa nhà văn phòng trở nên xanh mát

Hình ảnh: Thiết kế tòa nhà văn phòng trở nên xanh mát
Hình ảnh: Thiết kế tòa nhà văn phòng trở nên xanh mát

Các công ty, doanh nghiệp hiện nay chú trọng thiết kế nơi làm việc theo xu hướng thiết kế xanh, tạo cảm giác thân thiện, thoải mái, thư giãn cho nhân viên.

Cây cối thường là lựa chọn cho phương án thiết kế này. Chúng được sắp xếp và bố trí tại nhiều nơi trong văn phòng để giúp không gia tràn đầy sức sống và năng lượng. Hơn nữa, khi sử dụng loại cây phù hợp sẽ giúp thanh lọc không khí. Điều quan trọng hơn, nhiều loại cây ảnh hưởng đến phong thủy, có thể thu hút tài lộc cho doanh nghiệp.

Gam chủ đạo của văn phòng xanh là những gam màu đơn sắc tinh tế như đen, trắng, xanh dương,… Đặc biệt, yếu tố như ánh sáng, cây xanh được chú trọng và là điểm nhấn nổi bật nhất cho toàn văn phòng.

2. Thiết kế tòa nhà văn phòng hiện đại với không gian mở thoáng đãng

Các doanh nghiệp hiện nay yêu thích phong cách thiết kế nội thất văn phòng mở tạo cảm giác rộng rãi, thông thoáng, tăng tính tương tác kết nối giữa các nhân viên.

Văn phòng không gian mở được thiết kế với tiêu chí không gian mở, với các vách tường làm từ kính để thu ánh sáng tự nhiên cùng các vách ngăn không gian thiết kế sáng tạo từ các thanh gỗ dài.

Hình ảnh: Không gian ngoại thất của tòa văn phòng
Hình ảnh: Không gian ngoại thất của tòa văn phòng

Được thiết kế theo phong cách hiện đại mở. Và thành quả thành công đến nỗi khó ai bỏ qua việc ngắm nghĩa văn phòng này.

Những vách ngăn đã bị loại bỏ, mọi người chia sẻ một không gian chung. Ban đầu bạn có thể thấy ngại vì thiếu không gian riêng tư. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian, văn phòng mở sẽ chinh phục bạn với những ưu điểm vượt trội.

3. Thiết kế tòa nhà văn phòng hiện đại theo kiểu Co-Working hay không gian chia sẻ

Hình ảnh: Thiết kế văn phòng theo kiểu Co-Working hay không gian chia sẻ
Hình ảnh: Thiết kế văn phòng theo kiểu Co-Working hay không gian chia sẻ

Thiết kế văn phòng Coworking Space đang trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam. Đây là kiểu văn phòng chia sẻ không gian làm việc chung. Loại hình này phù hợp cho các startup và freelancer.

Thiết kế phòng làm chung của Coworking Space khá độc đáo và cá tính. Người thiết kế sẽ tạo nên không gian chung ấn tượng. Từ đó kích thích sự tương tác với khách hàng, giúp công ty phát triển bền vững, lâu dài.

4. Thiết kế tòa nhà văn phòng hiện đại với sự sáng tạo cao

Hình ảnh: Tòa nhà văn phòng với sự sáng tạo cao
Hình ảnh: Tòa nhà văn phòng với sự sáng tạo cao

Những công ty chuyên về mỹ thuật sẽ khó lòng bỏ qua kiểu thiết kế này.

Một văn phòng được thiết kế ấn tượng sẽ gây được ấn tượng tốt đến đối tác, khách hàng. Chưa kể, văn phòng đẹp còn đem đến hiệu quả cao trong công việc. Vì vậy, bạn hãy khéo léo lựa chọn đồ nội thất văn phòng, màu sắc và phong cách thiết kế.

Cảm ơn quý vị và các bạn đã đón đọc!

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Nhà Đẹp – Kiến trúc KATA

Bạn đọc quan tâm

Bí quyết thiết kế căn hộ nhỏ 30m2 rộng rãi như căn hộ 60m2

Xu hướng thiết kế mẫu phòng tắm khách sạn 5 sao


GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN CHO CHÚNG TÔI

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    VIDEO DỰ ÁN

    Xem thêm video những mẫu nhà đẹp và đẳng cấp
    Đăng ký