Từ cổ chí kim, phong thủy luôn được mọi người ưa chuộng, lưu tâm và ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày ví dụ như chọn ngày tốt làm nhà, xem năm kết hôn, …Những chi tiết hợp phong thủy mang lại may mắn, sức khỏe và tốt lành cho chủ nhân. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ý nghĩa và cách bày trí một số vật phẩm phong thủy để mang lại tài lộc cho mọi nhà nhé.

** Hồ Lô phong thủy.

Hồ Lô là biểu tượng của sự may mắn với hình dáng vô cùng đặc biệt là sự kết hợp cân bằng, hài hòa giữa Trời và Đất. Cho nên Hồ Lô luôn phát huy được thế mạnh của Thiên – Địa – Nhân. Với lòng rỗng bên trong, Hồ Lô mang trong mình trường khí cách biệt. Miệng nhỏ bụng to ngụ ý lưu giữ trường khí tốt và triệt tiêu trường khí xấu. Bày trí Hồ Lô trong nhà giúp gia chủ an khang, tránh bệnh tật, bảo vệ gia chủ khỏi tai ương.

Hình ảnh: Vat pham phong thuy.
Hình ảnh: Vat pham phong thuy.

** Thiềm Thừ – Vật phẩm phong thủy.

Thiềm thừ còn có tên gọi khác là Cóc 3 chân, ngồi trên tấm thảm chứa đầy vàng bạc châu báu, miệng ngậm đồng xu cổ, chòm sao Đại Hùng trên lưng cóc. Do đó, Thiềm Thừ được tin là cóc chúa có khả năng chiêu tài hiệu quả. Ý nghĩa đặc trưng của Thiềm Thừ là giúp chủ nhân hoa sat tieu nhan, tránh thất thoát tài sản và giải quyết êm đẹp các vấn đề tiền bạc. Nên đặt Thiềm Thừ ngậm tiền cổ quay mặt vào trong nhà với ý nghĩa giữ chặt của cải, gia sản.

Còn một loại Thiềm Thừ nữa là Thiềm Thừ không ngậm đồng tiền cổ. Với loại vật phẩm phong thủy này, nên đặt Thiềm Thừ hướng ra ngoài cửa với ngụ ý hút tài lộc cho gia chủ.

** Ngựa phong thủy.

Từ xa xưa, ngựa là biểu tượng cho làm ăn phát đạt, tài lộc dồi dào và thăng quan tiến chức. Bên cạnh đó, ngựa có tính kiên nhẫn, bền bỉ và trung thanh. Đặt ngựa phong thủy trong nhà, mặt hướng ra cổng lớn hoặc của sổ, hoặc đặt tại nơi làm việc sẽ mang đến công việc kinh doanh thuận lợi, thăng quan tiến chức và đại cát đại lợi cho chủ nhân.

** Tam Đa Phúc Lộc Thọ – vat pham phong thuy.

Tam Đa Phúc Lộc Thọ là ba vi than may man, suc khoe va tai loc cua moi nha. Phúc Thần chủ về của cải tiền tài, Lộc Thần chủ về tài lộc, Thọ Thần chủ về sức khỏe.

Lưu ý khi đặt ba ông Tam Đa thì luôn đặt theo thứ tự sau: từ phải sang trái tượng Phúc Tinh – tượng Lộc Tinh – tượng Thọ Tinh. Nên đặt ba vị thần này ở nơi cao ráo, trang trọng và hướng ra cửa chính.

Hình ảnh: Vật phẩm phong thủy.
Hình ảnh: Vật phẩm phong thủy.

** Cá chép phong thủy.

Cá chép là linh vật mang lại sự giàu sang, may mắn và tài vận. Từ xa xưa, trong tiếng Hán, cá mang ý nghĩa của su sung tuc. Cá chép phong thủy sẽ giúp chủ nhân có công việc làm ăn phát triển, sự nghiệp thăng tiến.

Mỗi vật phẩm phong thủy có ý nghĩa riêng và cách bày trí khác nhau. Kiến trúc Kata vô cùng chuyên nghiệp và uy tín trong thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điển, nhà cấp 4, nhà ống, nhà phố, lâu đài, dinh thự, … với đội ngũ kiến trúc sư nhiệt thành, dày dặn kinh nghiệm và tài năng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế, thi công mẫu nhà ở đẹp và hợp phong thủy nhé:

Email: jsc.kata@gmail.com

Hotline: 0988.688.373 – 0888.883.363

Kiến trúc Kata

BẠN ĐỌC QUAN TÂM:


GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN CHO CHÚNG TÔI

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    VIDEO DỰ ÁN

    Xem thêm video những mẫu nhà đẹp và đẳng cấp
    Đăng ký